Youtube
|
Facbook  
         

NHẬN QUÀ THIÊN LONG CÙNG HTV3

 Vừa qua, Tập Đoàn Thiên Long đã phối hợp cùng kênh truyền hình HTV3 tổ chức cuộc thi "VUI CÙNG HTV3, NHẬN QUÀ ĐẾN LỚP" để chào đón một năm học mới thật háo hức và sôi động.

Chương trình được tổ chức dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên từ 8-20 tuổi,  là những khán giả của HTV3. Chỉ cần truy cập vào website www.gameshow.ttnmedia.vn/ và điền đầy đủ thông tin cần thiết là các bạn đã có thể tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về những kiến thức học tập, cũng như những hiểu biết của các bạn về nhãn hàng Thiên Long. Một trăm bạn trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được bộ quà dụng cụ học tập Điểm 10 xinh xắn với hình ảnh chú mèo máy Doreamon đáng yêu, một dòng sản phẩm dành riêng cho các bạn đang còn cắp sách đến trường từ thương hiệu Thiên Long.

Diễn ra từ 05/09/2015 – 20/09/2015, được truyền thông rộng rãi trên Fanpage HTV3, kênh Youtube và phát sóng trên đài truyền hình HTV3, chương trình đã thu hút hơn 24.000 lượt người xem và 3.335 bạn tham gia trả lời câu hỏi.

Thiên Long và HTV3 đã đem lại một sân chơi vô cùng bổ ích, những món quà thiết thực cho các bạn nhỏ với mong muốn các bạn có một năm học mới với nhiều niềm vui và nhiều thành công trong học tập.

  @2010 Copyright By Thien Long All right reserved Giải đáp thắc mắc | Liên hệ