Youtube
|
Facbook  
         

QUÀ TẶNG CHO CON YÊU NĂM HỌC MỚI

Bút Điểm 10 có mẫu thiết kế Doraemon dễ thương

Dạo một vòng các nhà sách hay các cửa hàng văn phòng phẩm vào thời gian này, chúng ta có thể thấy không khí mua sắm sản phẩm chuẩn bị cho mùa tựu trường thật nhộn nhịp. Tại quầy hàng văn phòng phẩm trong nhà sách Nguyễn Văn Cừ, TP HCM, chúng tôi bắt gặp chị Ba, nhà ở Quận 1 đang lựa mua bút máy cho con. 

Năm nào cũng vậy, cứ đến thời điểm này, chị Trâm lại đi nhà sách để tìm mua một món quà cho con nhân dịp năm học mới. Vừa xem, chị vừa nói: “Con tôi năm nay lên lớp 4 rồi, nhưng đã thành thói quen, năm nào tôi cũng tìm mua tặng cháu một món quà và hy vọng cháu sẽ đạt kết quả cao trong năm học mới”. Và theo lời giới thiệu của một số bạn bè, chị Trâm đã chọn mua bút Điểm 10 của Thiên Long để tặng cho con.

Ngắm nghía một hồi, chị quyết đinh mua Bút luyện chữ đẹp Điểm 10 FT-02 Plus. Chị cho biết “Bộ sưu tập Bút viết chữ đẹp Điểm 10 của Thiên Long năm nay đẹp quá, có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, dành cho các bé mới học chữ đến các bé thích viết chữ nét thanh nét đậm. Cháu Ngọc nhà tôi thích viết chữ nét thanh đậm nên tôi chọn bút luyện chữ đẹp này. Đọc báo, thấy đây là bút  phù hợp cho các bé lớp 4 và lớp 5, lại là bút luyện chữ có ngòi mài nông mà học sinh hay dùng hiện nay”.

Nâng niu cây bút trên tay, chị nói: “Thân viết có hoa văn dễ thương và kiểu dáng rất hợp với cháu. Tôi thấy một số bút Điểm 10 khác có  hình chú mèo máy Doraemon rất xinh xắn, chắc là các bé nhỏ khác sẽ rất thích”.

Nói đoạn, chị cẩn thận cho chiếc bút vào túi xách. Trước khi ra về, chị Trâm còn ngoái lại: “Cái tên Điểm 10 rất hay, nó như một lời chúc cho cháu nhà tôi học thật tốt. Chắc chắn cháu sẽ thích món quà này lắm đây”.

  

Mùa tựu trường năm nay, Tập Đoàn Thiên Long tung ra bộ sản phẩm Bút viết chữ đẹp Điểm 10 được nhiều giáo viên cấp một khuyên dùng vì một số lý do sau:

1 - Bút viết chữ đẹp Điểm 10 bao gồm hai dòng sản phẩm là bút máy và bút luyện chữ. Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều mẫu mã cho phụ huynh lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tay cầm của trẻ.

2 - Ngoài bút máy bằng vật liệu nhựa, đối với sản phẩm có vỏ bằng kim loại, nắp và cán bút được sơn, xi chống rỉ sét. Lớp sơn, xi được kiểm định đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3 an toàn, không độc hại cho người sử dụng.

3 - Sản phẩm được kiểm soát theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Tập Đoàn Thiên Long, đảm bảo chất lượng tốt, đồng đều.

4 - Tặng kèm ngòi bút khi mua bất kì một bút luyện chữ Điểm 10. Một số sản phẩm được đặt trong hộp quà xinh xắn.


  @2010 Copyright By Thien Long All right reserved Giải đáp thắc mắc | Liên hệ