Youtube
|
Facbook  
         

Bút Điểm 10 Thiên Long “ Điểm 10 cho chữ đẹp”

Không hiếm khi chúng ta có thể đoán tính cách và tương lai của một người chỉ qua nét chữ của họ. Nhìn qua trang vở, có thể thấy đây là người cẩn thận, chỉn chu hay là người cẩu thả, bừa bãi. Viết chữ đẹp, không chỉ rèn luyện nhân cách mà còn tạo dấu ấn đẹp trong lòng người.

Luyện nét chữ, rèn nết người
 
Theo cô giáo Thanh Lan, giáo viên tiểu học trường Trung Hòa “Không phải ai cũng có thể viết chữ đẹp ngay từ những nét chữ đầu tiên. Dù là ai cũng phải rèn từ những con chữ đơn giản ban đầu, từng nét đưa lên, hất xuống, uốn cong, đi thẳng... Qua quá trình kiên nhẫn học hỏi và rèn luyện, các em còn học được tính kỉ luật, đi vào khuôn khổ, phải viết sao cho chuẩn, cho đúng qui định. Nhờ thế, luyện viết chữ đẹp chính là một phương pháp hữu hiệu để những bạn nhỏ tinh nghịch “đằm tính” hơn, nhẹ nhàng hơn”.
 
Thời đại bùng nổ thông tin, nhà nhà sử dụng internet, người người lấy máy tính làm bạn tri kỉ. Ngỡ rằng như vậy việc luyện chữ sẽ bớt phần quan trọng, nhưng sự nở rộ của các trung tâm viết chữ đẹp đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên.
 
Luyện viết chữ đẹp, hóa ra không chỉ ở thời ngày xưa ông cha miệt mài nghiên bút, mà thời nào, lúc nào cũng cần. Nét chữ nết người. Những đức tính tốt đẹp sẽ được trau dồi qua quá trình luyện viết. Để chữ viết được đẹp, người viết phải rèn được tính cẩn thận, viết nhanh mà không vội, không ẩu. Viết chữ đẹp khơi gợi lòng ham học hỏi của người viết, gặp người viết chữ đẹp hơn sẽ học tập và rèn luyện để bản thân viết đẹp hơn nữa.

Làm thế nào để viết chữ đẹp?

 “Chữ viết xấu là do học sinh cẩu thả, do học sinh mất cơ bản, không chỉn chu trong từng nét bút, tư thế ngồi, cách để vở. Đồng thời, cây bút và cách cầm bút cũng là một trong những yếu tố quan trọng trực tiếp tác động tới quá trình luyện viết” cô giáo Thùy Dung (18 Phạm Hồng Thái, Q.Ba Đình), một trong những giáo viên mở trung tâm dạy viết chữ đẹp uy tín tại Hà Nội chia sẻ.
 
 
Luyện chữ đẹp không phải cứ dùng loại bút nào cũng được, cũng như thầy đồ không thể dùng bút chì để luyện thư pháp. Một cây bút trơn tru với những tiện ích như không bị dây mực, có thể thay mực nhanh bằng ống mực có sẵn giúp các em luyện rèn được tốt hơn, nét chữ liền mạch và rõ ràng hơn. Một cây bút đẹp còn tạo hứng thú cho các em nhỏ yêu thích viết chữ. Chẳng lạ gì khi một em nhỏ nâng niu quyển vở sạch sẽ với những nét chữ ngay ngắn trên đó hay cất cẩn thận cây bút nhỏ của mình trong hộp bút mỗi khi sử dụng xong. Cây bút chính là người bạn thân, là người đồng hành với các em trong quá trình rèn chữ, rèn nết người,cách đây 2 năm Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long đã cho ra đời những cây bút Điểm 10 chất lượng để trợ giúp các em nhỏ trong quá trình rèn luyện nét chữ, bồi dưỡng tính cách. Những nét thanh, nét đậm dễ dàng được viết hơn nhờ đầu ngòi viết được mài bằng máy nên chất lượng ổn định và đồng nhất. Bé không mỏi tay nhờ những vòng răng ở quanh vòng tròn tảm ngay chỗ cầm tay. Bút Điểm 10 được rất nhiều học sinh lựa chọn vì có họa tiết ấn tượng, độc đáo. Bút có hệ thống điều tiết mực khoa học giúp mực ra đều, hiếm bị chảy mực ra tay, nét viết từ ban đầu không bị đậm mực.
 
Là một thương hiệu văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn nên trong thời gian qua đã có không ít các sản phẩm của Thiên Long bị làm giả làm nhái và được bày bán công khai trên thị trường. Điều đó đã gây bức xúc cho người tiêu dùng và ảnh hướng lớn đến uy tín của nhà sản xuất. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Thiên Long luôn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng nhằm điều tra, xứ lý đối tượng kinh doanh sản phẩm giả, nhái thương hiệu Thiên Long.Qua đó các đơn vị cũng đã thu giữ và xử lý hàng nghìn cây bút viết ( loại dành cho học sinh tiểu học), hàng nghìn cây bút xóa và vỏ bao bì đựng bút bi do Trung Quốc sản xuất và dán nhãn mác Thiên Long. Tuy nhiên, cuộc chiến chống hàng giả, nhái trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh bút viết, văn phòng phẩm còn dài, càn có sự tham gia của các cơ quan pháp luật, các nhà sản xuất lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín hàng đầu.Đặc biệt, chúng ta rất cần sự chung tay giúp sức của các nhà phân phối, các đại lý sản phẩm và của những người tiêu dùng thông minh.
  @2010 Copyright By Thien Long All right reserved Giải đáp thắc mắc | Liên hệ